Thu Âm Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tp Hcm – Từ 2009

46998054264_81b224574b_m

Tìm hiểu về dịch vụ ghi âm quảng cáo

Tìm hiểu về dịch vụ ghi âm quảng cáo

Xã hội thương mại ngày một phát triển nên hiện nay mọi hình thức kinh doanh đều cần quảng cáo đến tai người tiêu dùng. Nhiều loại hình quảng cáo đang dần xuất hiện với nhiều khía cạnh khác nhau. Để có một âm thanh quảng cáo hoàn hảo, hãy trải nghiệm tại Nguyên Báu Studio.

tim-hieu-ve-dich-vu-thu-am-quang-cao

Tìm hiểu về dịch vụ ghi âm quảng cáo

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại phòng thu chuyên nghiệp Nguyễn Báu Studio

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại Nguyễn Báu Studio bao gồm:

  • Bình luận về quảng cáo, đọc các bài quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi dành cho doanh nghiệp.
  • Ghi âm tổng đài
  • Cửa hàng thu âm và đài trưng bày.
  • Ghi âm quảng cáo, phim tài liệu, hội thảo, thuyết trình
  • Đọc truyện, kinh phật, sách báo…

Giá cả và chất lượng tại Nguyễn Báu Studio

Khi đến thu âm quảng cáo tại Nguyên Báu Studio bạn sẽ được trải nghiệm trang thiết bị với nhiều chương trình hiện đại, kỹ thuật viên tận tình giúp bạn có một bản thu hoàn hảo và ưng ý nhất. Khi thu âm bạn sẽ được thỏa thuận giá cả với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Nguyễn Báu Studio, có cả MC chuyên nghiệp và kịch bản cụ thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thu âm.
Studio chuyên nghiệp Nguyễn Báu Studio còn hỗ trợ khách hàng làm các TVC quảng cáo chuyên nghiệp, phim tài liệu, hội thảo, thuyết trình,… Bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn giọng nam / nữ mọi miền. vùng miền (Bắc, Trung, Nam), giọng địa phương nếu quý khách yêu cầu.

Chất lượng bạn nhận được khi đến với Nguyên Báu Studio

Trang thiết bị của Nguyên Bầu Studio luôn đạt tiêu chuẩn, hiện đại với nhiều chương trình biên tập, lồng ghép chuyên nghiệp với gói dịch vụ trọn gói: thu âm, lồng tiếng, … Chính sách biên tập không giới hạn cho đến khi khách hàng hài lòng, đảm bảo cho bạn sản phẩm đúng thời gian và chất lượng. sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.